Hong Son Eye Hospital - 709 Giai Phong, Hanoi | Hotline: 0904088899 | Towards a leading private eye specialist hospital with a commitment to the BEST PRICE AND RESULTS! A team of highly qualified eye doctors treat: Eye surgery for nearsightedness, farsightedness, Cataracts, Glaucoma, Vitreous

About us

About us

About us

Hong Son Eye Hospital - Towards a leading private eye specialist hospital​ 

 

With the surgeon PGS - Dr. - BS. HONG SON PLACE! HONG SON FACE HOSPITAL is proud to perform special surgeries in all fields from myopia surgery, cataracts, glaucoma to vitreous retinal, cosmetology... conducted by surgeons. industry leader and professional staff.

Hong Son Eye Hospital is the only private hospital in Hanoi that implements intensive vitreous-retina surgery, receiving difficult cases requiring high qualifications and modern equipment.

In particular, Hong Son Eye Hospital is also a prestigious and trusted address of many young people who come to erase their proximity to: "BEST PRICE AND RESULTS" with the Lifetime Free Warranty package, which the hospital is currently the address of. The ONLY nationwide deployment.

Chặng đường phát triển - Sự tin tưởng từ khách hàng

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn được chính thức cấp phép hoạt động từ ngày 03/05/2021.

Ngay từ khi thành lập, Bệnh viện luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng đến khám và chữa bệnh. Mục tiêu chúng tôi là mang đến cho người bệnh dịch vụ chăm sóc mắt tốt nhất khi đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, đời mới nhất kèm theo đội ngũ bác sĩ - chuyên gia đầu ngành chuyên môn cao.

Bệnh viện tự hào khi chỉ trong 2 tháng đầu hoạt động, chúng tôi đã thực hiện thành công khoảng 300 ca phẫu thuật với hơn 2000 lượt khám bệnh, khẳng định được thương hiệu và xây dựng niềm tin nơi khách hàng.

Bên cạnh đó, chính sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của quý khách là nguồn động lực to lớn cho chúng tôi cố gắng từng ngày cải thiện chất lượng dịch vụ để cung cấp môi trường khám chữa bệnh đạt chuẩn, tận tâm, hết lòng vì người bệnh với đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên môn cao.

 

Lịch sử hình thành

Doctors – Experts

Professor Cung Hong Son MD.PhD.MS (Ophth-UK)

(Consult and Operate outside office hours)
Vice Director of Vietnam National Institute of Ophthalmology Head of Training and Direction of Healthcare Activities Center - Vietnam National Institute of Ophthalmology Former Vice Director of the Vietnam Young Physicians’ Association Former Head of Retina and Vitreous Department - Vietnam National

Assoc. Prof. Cung Bỉnh Trung, PhD, Second-degree specialist

+ Director of Hong Son Eye Hospital
+ Head of Laboratory Department

Dr. Võ Văn Phi, PhD – Senior doctor

+ Professional Director - Hong Son Eye Hospital
+ Former Head of Personnel Department - Vietnam National Institue of Ophthalmology
+ Former doctor at Trauma Department - Vietnam National Institue of Ophthalmology
+ Former Head of Ophthalmology Department -Military Medical School

Dr. Lê Tuyên Hồng Dương, Second-degree specialist – Senior doctor

+ Vice director - Hong Son Eye Hospital
+ Former Vice director - Transport Hospital
+ Member of the Executive Committee of Vietnam Society Of Anaesthesiologists

Dr. Lê Quang Trung, MS

+ Vice executive director - Hong Son Eye Hospital
+ Head of General Planning Department - Hong Son Eye Hospital

Dr. Phan Dũng

+ Head of Diagnostic Imaging Department - Hong Son Eye Hospital

Dr. Phạm Hùng, Second-degree specialist

+ Head of General Ophthalmology Department - Hong Son Eye Hospital
+ Former Deputy Head of Ophthalmology - 108 Military Central Hospital
+ Main phaco surgeon - 108 Military Central Hospital
Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

Chúng tôi chú trọng đầu tư công nghệ tiên tiến, hiện đại, bắt kịp xu thế thế giới. Các máy móc phục vụ chẩn đoán và điều trị của bệnh viện hiện nay đều là thiết bị được nhập khẩu mới từ các công ty uy tín nước ngoài.

Tiếp đến là các kỹ thuật mới và hiện đại trong phẫu thuật điều trị. Ví như: Mổ cận thị gồm có mổ Clear, Femto, Phakic ICL là các kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Hay Mổ thay thủy tinh thể thì có mổ Femto cataract.

Nhờ việc áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong phẫu thuật mà bệnh nhân đạt được hiệu quả thị lực cao, hạn chế được nhiều biến chứng sau mổ.

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn tự hào là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia - thầy thuốc ưu tú đầu ngành nhãn khoa, chúng tôi liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất của nền nhãn khoa thế giới cũng như góp phần đào tạo các thế hệ bác sĩ trẻ từ các trường đại học y danh giá ( Đại học Y Hà Nội, Khoa Y Dược – Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Y Dược Thái Bình....) cho nền y tế nước nhà.

Ngoài ra, Bệnh viện còn vinh dự là địa điểm được công nhận đào tạo thực hành để cấp chứng chỉ hành nghề nhãn khoa cho các học viên sau đại học vì mục tiêu nâng tầm chất lượng bác sĩ chăm sóc đôi mắt cho người dân.

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN

Phương châm “GIÁ VÀ KẾT QUẢ TỐT NHẤT”

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Mắt Hồng Sơn luôn từng ngày nỗ lực thực hiện tốt y đức nghề nghiệp.

Đồng thời, không ngừng rèn luyện chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ… vì mục tiêu trở thành bệnh viện tư nhân chuyên khoa mắt hàng đầu trong khám và điều trị cũng như chi phí hợp lý và dịch vụ tốt nhất.